Chăm sóc mẹ và bé

Tin liên quan

  • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh thường - suckhoedoisong.vn - Chăm sóc bé sau sinh. Khi bé chào đời, điều đầu tiên bé được các nữ hộ sinh chăm sóc , giúp bé thở tốt, làm rốn, ủ ấm và tiêm ngừa xuất huyết não màng não bằng vitamin K 1 với liều 1mg tiêm bắp.
  • Chăm sóc tiền sản là chăm sóc cho bé - Đôi khi chúng ta cứ nghĩ chăm sóc mẹ là để chăm sóc con sao cho đủ cân nặng. Nhưng dinh dưỡng tiền sản không chỉ dành để tăng trọng lượng cho bé , mà chính chúng lại có vai trò phòng ngừa những dị tật và những tai biến sản khoa.
  • Hơn 400 bà mẹ mang thai tham gia ngày hội chăm sóc mẹ và bé 2018 - Suckhoedoisong.vn - Sáng 15/12, hơn 400 bà mẹ mang thai và chuẩn bị mang thai đã có mặt tại “Ngày hội chăm sóc mẹ và bé năm 2018” với chủ đề “ Mẹ cùng con kiến tạo tương lai” do Bộ Y tế phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức
  • Chăm sóc làn da cho bé - suckhoedoisong.vn - Bên cạnh đó, thời gian tắm rửa, chăm sóc da cho bé còn mang lại nhiều lợi ích khác như: kích thích sự lưu thông mạch máu ở tứ chi qua việc massage cơ thể và chân tay của bé , tăng cường sự tương tác tích cực giữa cha mẹ và bé qua ánh mắt, cử chỉ...
  • Chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh - suckhoedoisong.vn - Trước và sau khi chăm sóc rốn cho bé cần phải rửa tay bằng nước sạch và xà bông kỹ. Có thể chăm sóc rốn cho trẻ ngay sau khi tắm cho bé sẽ tiện hơn, sau khi tắm bé xong; lau khô người cho bé kèm theo dùng bông đã được tiệt khuẩn thấm kỹ, nhẹ tay vùng rốn cho trẻ.
  • Cách chăm sóc bé mới ốm dậy - suckhoedoisong.vn - Những việc cần làm trong chăm sóc bé ốm. Thay vì ép trẻ ăn nhiều trong mỗi bữa, mẹ hãy cho bé ăn thành nhiều bữa trong ngày, và số lượng cho từng bữa ít đi. Mỗi bữa ăn cho trẻ cần giàu chất dinh dưỡng hơn, nên nấu nhừ, loãng cho bé dễ ăn. Không kiêng khem quá mức.
  • Chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh tại nhà - Nhiều bà mẹ khi sinh con lần đầu thường bối rối không biết phải chăm sóc rốn cho bé như thế nào và thường làm theo những lời mách bảo của những người lớn tuổi trong gia đình hoặc xung quanh.
  • Chăm sóc bà mẹ sau sinh - suckhoedoisong.vn - Khi chăm sóc con có thể vô ý làm xước da bé gây nhiễm khuẩn da. Vì vậy người mẹ và người chăm sóc em bé cần phải thường xuyên cắt móng tay và giữ vệ sinh sạch sẽ cho đôi tay. Sau sinh con, bà mẹ lưu ý nghỉ ngơi và vận động nhẹ nhàng để mẹ khỏe, con khỏe.
  • Chăm sóc bà mẹ sinh mổ - suckhoedoisong.vn - Chăm sóc ngày đầu sau sinh mổ. Sau khi được sinh mổ, thời gian nằm tại phòng hồi sức các bà mẹ được các bác sĩ và nhân viên y tế chăm sóc , thực hiện y lệnh về dùng thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, truyền dịch...
  • Chăm sóc bé rốn lồi - suckhoedoisong.vn - Thoát vị rốn (hay còn gọi là rốn lồi), nếu được chăm sóc thích hợp, sẽ cải thiện sớm về mặt thẩm mỹ và tránh được biến chứng của bệnh.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại

0988642477

Giờ mở mở cửa
minhanh879.com
Cache datetime: 2019-04-25T23:51:43+00:00