Cân sức khỏe – đo lượng mỡ

Tin liên quan

  • 8 cách tăng định lượng HDL Cholesterol bảo vệ sức khỏe tim mạch - Giảm cân tăng HDL-C, cải thiện sức khỏe tim mạch Nếu bạn bị thừa cân hay béo phì thì nên giảm cân , điều này sẽ tăng HDL-C. Theo các chuyên gia thì giảm 7% trọng lượng cơ thể, quá trình chuyển hóa các chất cũng thay đổi đáng kể.
  • Giảm cân hay giảm mỡ? - suckhoedoisong.vn - Máy hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể và đưa ra đánh giá ở các mức độ: gầy, tiêu chuẩn, thừa cân và béo phì. Máy đo lượng mỡ Omron còn tích hợp chức năng so sánh hiển thị mức mỡ nội tạng và mức cơ xương của các vùng khác nhau của cơ thể (toàn cơ ...
  • Mỡ trắng “tấn công” sức khỏe nam và nữ như thế nào? - Không chỉ nữ giới phải chịu những hậu quả nặng nề của thừa cân , béo phì mà hiện nay, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra tác động của tình trạng tăng cân cũng mang đến cho nam giới nhiều “phiền toái”, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống.
  • Giảm cân, chuẩn vóc dáng từ giải pháp đặc hiệu Mỹ - Sau sự kiện chuyên gia y tế của Alobacsi livestream tư vấn cách giảm cân an toàn hiệu quả năm 2018 vừa qua với giải pháp đặc hiệu từ Mỹ đã tạo thành những cơn “bão” nhẹ khuấy đảo giới làm đẹp cả nước và hứa hẹn sẽ là trào lưu tiếp tục được yêu thích trong năm nhiều năm tới.
  • Nên làm gì để giảm mỡ máu? - suckhoedoisong.vn - Khi nào có sự mất cân bằng giữa lipid vào gan và lipid ra khỏi gan thì mỡ sẽ tích lại trong gan gây nên gan nhiễm mỡ . Khi gan bị nhiễm mỡ thì sẽ hạn chế chức năng sản xuất ra chất apoprotein làm cho lượng acid béo vào gan quá lớn càng làm cho gan nhiễm mỡ nặng hơn.
  • “Đột phá” mới giúp người béo giảm cân an toàn, hiệu quả - Cân nặng luôn luôn là ám ảnh kinh hoàng của chị em phụ nữ, đặc biệt những bà mẹ bỉm sữa. Cơ thể nặng nề, bụng ngấn mỡ , “béo nứt da nứt thịt” khiến rất nhiều bà mẹ tự ti với cơ thể trước chồng, dẫn tới việc các mẹ dễ bị trầm cảm sau sinh.
  • Thực phẩm giúp lấy lại cân bằng cho gan nhiễm mỡ - Tuy nhiên, có thể làm đảo ngược tình trạng gan nhiễm mỡ với những thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt. Thực phẩm làm giảm gan nhiễm mỡ . Củ nghệ: Củ nghệ không chỉ là gia vị yêu thích trong các món ăn, nghệ cũng nổi tiếng vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
  • Gan nhiễm mỡ, ăn gì cho khỏe? - suckhoedoisong.vn - Suckhoedoisong.vn - Gan nhiễm mỡ tuy không phải bệnh ác tính nhưng nếu như để lâu ngày có thể gây ra ung thư gan. Vì vậy, nếu bị gan nhiễm mỡ cần phải lên kế hoạch ăn uống thật hợp lý để cứu lấy bộ phận vô cùng quan trọng này.
  • Giảm cân - “Cuộc chiến” không thể vội vàng - Với một kế hoạch khoa học, được thực hiện đều đặn và kiên trì, người thừa cân , béo phì có thể loại bỏ lượng mỡ trắng dư thừa và giảm cân một cách an toàn, hiệu quả, đồng thời giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn thân.
  • Phát hiện mới giúp việc giảm cân, giảm mỡ bụng không còn quá khó - “Giảm cân ban đêm với Xanthigen” - một phương pháp giảm cân mới với nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh hiệu quả và an toàn. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giải quyết từ gốc, nghĩa là góp phần khắc phục các “rào cản” khiến chúng ...
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại

0988642477

Giờ mở mở cửa
minhanh879.com
Cache datetime: 2019-04-25T13:36:48+00:00