Bơm – Kim tiêm – Găng tay – Khẩu trang

Tin liên quan

  • Đẩy mạnh sản xuất trang thiết bị y tế: Cách nào? - Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị đẩy mạnh phát triển sản xuất TTBYT thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới do Vụ Trang thiết bị và Công trình Y tế (Bộ Y tế) tổ chức tại Hà Nội ngày 27/11.
  • Bệnh gan do nghề nghiệp - suckhoedoisong.vn - Mang găng tay mỗi khi tiếp xúc với máu và dịch sinh học, niêm mạc, da bị tổn thương của người bệnh và các chất thải của cơ thể. Sử dụng các phương tiện che chắn cá nhân (áo mổ, ủng không thấm nước, khẩu trang , kính mắt bảo vệ).
  • Tạo sân chơi thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước - Bộ Y tế đã liên tục tổ chức các hội thảo về phổ biến các chính sách, quy định, ưu đãi trong đầu tư, phát triển sản xuất trang thiết bị y tế trong nước
  • Lợi cả đôi đường - suckhoedoisong.vn - Ngày 23/4, Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tổ chức hội nghị hướng dẫn triển khai thực hiện Thông tư liên tịch số 04/2012/TTLT-BYT-BTC của liên bộ Y tế - Tài chính và BHXH Việt Nam ban hành mức tối đa khung giá một số dịch vụ KCB trong các cơ sở KCB của Nhà nước.
  • Thầy thuốc ở nơi “trồng lại người” - Thuốc men hiếm kèm thêm dụng cụ chẳng có, bơm kim tiêm luộc đi luộc lại, găng tay chẳng đủ mà dùng nên phải tiết kiệm dành cho những khi thực sự cần. Chị cười: “Vậy mà cũng có lúc bí quá phải xin cả bao cao su làm găng ”.
  • Tiếng chổi đêm trên phố núi - suckhoedoisong.vn - Chỉ một phút sơ sẩy là có thể bị kim đâm dù các chị đã được trang bị găng tay và nhiều đồ dùng bảo hộ khác. Bên cạnh đó, xác động vật chết hay các loại chất thải của những người kém ý thức cũng là nỗi ám ảnh của các chị.
  • Sự nguy hiểm của virut Ebola - suckhoedoisong.vn - Nếu phải tiếp xúc với người bệnh thì cần thực hiện nghiêm ngặt: mặc áo choàng, đeo khẩu trang , đội mũ, đi găng vô khuẩn. Các dụng cụ y tế dùng trong khám, chữa bệnh cho bệnh nhân cần khử khuẩn một cách hệ thống, đảm bảo tuyệt đối vô trùng.
  • Nhiễm virus Ebola có thể nguy hiểm tính mạng - Virus Ebola có nhiều týp khác nhau, dễ dàng lây từ động vật sang người và từ người sang người qua tiếp xúc. Bên cạnh đó, việc điều trị và phòng bệnh còn gặp nhiều khó khăn nên tỷ lệ tử vong do nhiễm virut này còn rất cao.
  • Nấm đường hô hấp - Tai họa khôn lường - Nấm Mucorales khuếch tán trong máu, gây tổn thương ở nhiều cơ quan như mũi, xoang, não, phổi, ruột... Bệnh nhân bị bệnh nấm Mucorales ở phổi,
  • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về sức khỏe của bạn đọc - em có biệu hiện da tay bị bong tróc nhất là đầu ngón tay ban đầu da xuất hiện màu trắng bên trong có nước nhưng ít ko phình to ko ngứa hay đau rát j cả sau khoảng thời gian ngắn nó bong ra và lan ra em củng từng bị như thế này vài lần nhưng lần này nặng hơn nhừng lần ...
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại

0988642477

Giờ mở mở cửa
minhanh879.com
Cache datetime: 2019-04-25T15:35:34+00:00