Hút sữa bằng tay Upass UP1637

/ Sucked milk manually uparse UP1637
Giá
500,000
Đánh giá
(Chưa có bình luận nào)
Thương hiệu
Upass
Nước sản xuất
Đài Loan
Từ khóa
Đài Loan Upass Chăm sóc mẹ và bé

HÚT SỮA BẰNG TAY UP 1637

Model: UP1637

1. Công dụng:

+ UPASS UP1637 – Dụng cụ hút sữa tay thông minh có mát xa silicone NEW là một công cụ hữu ích giúp mẹ giải quyết vấn đề bé không có sữa mẹ để bú khi đi làm về trễ hoặc đi công tác.

+ Dụng cụ hút sữa có mát xa Silicon Upass UP1637 rất êm ái và hiệu quả. Giúp cho bé yêu lúc nào cũng có sữa mà mẹ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

2. Thông tin sản phẩm:

+ Dụng cụ hút sữa tay có miếng mát xa silicon Upass UP1637 với thiết kế tay cầm quay 90º xung quang trục phễu hút tiện lợi. Chế độ hiệu quả giúp giảm căng tức ngực và tích sữa cho bé mỗi ngày.

+ Dụng cụ hút sữa tay Upass có thiết kế tay cầm đặc biệt cho phép nó quay 90º xung quanh trục phễu hút, đem lại cho mẹ sự thoải mái tốt nhất khi vận hành bằng tay trái hay tay phải. Dụng cụ hút sữa tay Upass có tay cầm dáng cong dễ cầm nắm và bóp xuống. Lực hút có thể điều chỉnh bằng cần bóp: bóp nhẹ hoặc bóp bóp mạnh tùy lực ở tay mẹ (Lực hút mạnh nhất ~350 mmHg).

+ Dụng cụ hút sữa tay Upass được chế tạo bằng silicon mềm và dẻo với những cấu tạo bong bóng giúp mát xa bầu vú mẹ trong khi hút. Việc đó kích thích quá trình xuống sữa để tiết sữa và mẹ cảm thấy dễ chịu nhất.

+Dụng cụ hút sữa tay Upass đảm bảo dòng sữa trực tiếp từ miệng phễu xuống bình đựng sữa không bị trào ngược trở lại, giữ cho bộ phận hút chân không luôn sạch và khô.

+ Dụng cụ hút sữa tay Upass có nắp chống bụi vừa khít với miệng phễu, giữ cho phễu hút luôn sạch trong khi mẹ di chuyển hoặc khi lắp ráp hút.

3. Xuất xứ: Đài Loan.System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
none
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline (24/7)

0707395563 - Ms. Hạnh

Số điện thoại

0707395563

Giờ mở mở cửa
www.minhanh879.com
Cache datetime: