Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg

Giá
270,000
Đánh giá
(Chưa có bình luận nào)
Thương hiệu
Nhơn Hòa
Nước sản xuất
Việt Nam
Từ khóa
Việt Nam Nhơn Hòa Cân sức khỏe – đo lượng mỡ

CÂN SỨC KHỎE NHƠN HÒA

1. Thông tin sản phẩm:

- Cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa là dụng cụ theo dõi sức khỏe giúp bạn và gia đình có một cái nhìn tổng thể về trọng lượng cơ thể để từ đó có định hướng theo một khẩu phần ăn sao cho hợp lý và tốt cho sức khỏe nhất.

- Cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu cao cấp tạo độ chính xác tuyệt đối, bền bỉ với thời gian, khó bị biến dạng khi va chạm hay chịu lực.

- Đặc biệt, vỏ ngoài của cân được phủ một lớp sơn tĩnh điện góp phần làm cho sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn.

- Thêm vào đó, cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa còn được thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật giúp cho sản phẩm thêm sinh động, thu hút. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã thích hợp đặt ở mọi nơi trong gia đình và cả các phòng mạch, phòng y tế,…mà không chiếm nhiều diện tích hay gây cản trở lối đi lại.

2. Đặc điểm nổi bật:

- Chất liệu cao cấp.

Cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa được sản xuất tại Việt Nam với mặt kính, tấm lót và bảng tham khảo bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp tạo độ chính xác tuyệt đối, bền bỉ, khó bị biến dạng khi bị va chạm hay chịu lực.

Đặc biệt, vỏ ngoài cân được phủ lớp sơn tĩnh điện, chống gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, tạo độ sáng bóng và đẹp mắt, góp phần làm cho sản phẩm có độ bền cao hơn. Mặt kính hiển thị kết quả cân được thiết kế to, rõ ràng để bạn đọc được một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài giúp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sửa chữa, thay thế thường xuyên như các loại cân thông thường khác.

- Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi.

Cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa được thiết kế đẹp mắt, màu sắc sinh động. Với chiếc cân này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình trạng cân nặng của cơ thể mình và cả gia đình để kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể thao sao cho hợp lý và tốt cho sức khỏe nhất.

Bên cạnh đó, cân có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thích hợp đặt ở mọi nơi mà không chiếm nhiều diện tích hay gây cản trở lối đi.

3. Thông số kỹ thuật:

- Phạm vi cân : 20kg – 120kg.

- Phân độ nhỏ nhất : 500g.

- Sai số tối đa : ± 1500g.

- Sai số tối thiểu : ± 500g .

4. Xuất xứ: Việt Nam.

System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
System.Threading.Tasks.Task`1[Microsoft.AspNetCore.Html.IHtmlContent]
none
Thông tin liên lạc
Địa chỉ
170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline (24/7)

0707395563 - Ms. Hạnh

Số điện thoại

0707395563

Giờ mở mở cửa
www.minhanh879.com
Cache datetime: